Đăng ký | Đăng nhập

BAN LÃNH ĐẠO & GIẢNG VIÊN

• LÊ BÁ TÀI

LÊ BÁ TÀI

Giảng viên Lê Bá Tài tốt nghiệp chuyên nghành guitar tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2011. Năm 2013 chính thức trở thành giảng viên Trường Âm nhạc Ánh Dương.
  • ĐOÀN XUÂN HOÀNH

ĐOÀN XUÂN HOÀNH

Giảng viên Guitar Đoàn Xuân Hoành tốt nghiệp bậc đại học chuyên ngành guitar tại Học viện Âm nhạc Huế năm 2014.

NGUYỄN THỊ NAM PHƯƠNG

Giảng viên piano Nguyễn Thị Nam Phương tốt nghiệp trung cấp piano tại Học viên Âm nhạc Huế năm 2009. Năm 2010 tiếp tục theo học bậc đại học chuyên ngành piano với sự hướng dẫn của thầy Lê Hồ Hải.

PHẠM PHAN ANH THƯ

Giảng viên Violin Phạm Phan Anh Thư tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành violin loại giỏi tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
  • NGUYỄN VĂN NAM

NGUYỄN VĂN NAM

Giảng viên guitar Nguyễn Văn Nam tốt nghiệp chuyên nghành guitar hệ trung cấp tại Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2011. Thầy Nguyễn Văn Nam mong muốn được trở thành một giảng viên guitar.

NGUYỄN KIM YẾN NHI

Giảng viên piano Nguyễn Kim Yến Nhi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành piano tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
  • HỒ HẢI ĐĂNG

HỒ HẢI ĐĂNG

Tốt nghiệp chuyên nghành guitar tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012, theo học khoa sáng tác năm 2013. Thầy Hồ Anh Khoa đã có nhiều ca khúc được công chúng biết tới.
  • ĐÀM THỊ HỒNG ANH

ĐÀM THỊ HỒNG ANH

Theo học chuyên ngành piano với thầy Nguyễn Phước Vĩnh Hùng nguyên Trưởng khoa piano của Học viện Âm nhạc Huế. Đặc biệt yêu thích công tác đào tạo âm nhạc, nhiệt huyết, đam mê piano.
  • ĐÀO THANH HUYỀN

ĐÀO THANH HUYỀN

Giảng viên piano - Đào Thanh Huyền tốt nghiệp chuyên nghành piano tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2014.
  • PHÙNG NGỌC KHÁNH VÂN

PHÙNG NGỌC KHÁNH VÂN

Giảng viên piano Phùng Ngọc Khánh Vân tốt nghiệp chuyên nghành piano tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chính Minh năm 2018. Năm 2019 Phùng Ngọc Khánh Vân tiếp tục theo học bậc đại học chuyên nghành Thanh nhạc.
  • TRẦN NGỌC ĐỨC QUỲNH
    Giảng viên ballet & dance

TRẦN NGỌC ĐỨC QUỲNH

Giảng viên múa Trần Ngọc Bích Quỳnh tốt nghiệp chuyên nghành múa tại Trường múa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016.

TRƯƠNG THỊ BÍCH NGỌC

Giảng viên piano - Trương Thị Bích Ngọc cử nhân chuyên ngành biểu diễn nhạc cụ phương tây, chuyên môn piano trường Đại học VHNT Quân Đội.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.
Cơ sở 1 : 212 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0985 200 600