Đăng ký | Đăng nhập

• BIỆN QUỐC ANH
    Giám đốc

BIỆN QUỐC ANH

Giám đốc Công ty TNHH Âm nhạc Ánh Dương - Thành viên sáng lập Trường Âm nhạc Ánh Dương
  • NGUYỄN THỊ VÂN OANH
    Hiệu Trưởng

NGUYỄN THỊ VÂN OANH

Hơn 20 năm học tập và giảng dạy trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, Trường Âm nhạc Ánh Dương là tâm huyết của cô với công tác giáo dục và đào tạo âm nhạc tại Việt Nam.
  • TRƯƠNG NGỌC THẮNG
    Trưởng ban cố vấn

TRƯƠNG NGỌC THẮNG

PGS - TS Trương Ngọc Thắng trưởng ban cố vấn Trường Âm nhạc Ánh Dương
  • NGUYỄN VI NAM
    Ban cố vấn

NGUYỄN VI NAM

Nhạc sĩ Vi Nam (Phó Ban Thánh nhạc giáo phận Ban Mê Thuột) - Thành viên ban cố vấn
  • NGUYỄN PHƯỚC VĨNH HƯNG

NGUYỄN PHƯỚC VĨNH HƯNG

Giảng viên Nguyễn Phước Vĩnh Hưng - Giảng viên piano Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, Certificate of UAVAP Jazz Improvisation Course.
  • TRƯƠNG THỊ HOÀNG DUNG

TRƯƠNG THỊ HOÀNG DUNG

Thạc sĩ piano biểu diễn, giảng viên piano tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Certificate Grade 4 của Yamaha Music Foundation (Japan)
  • MẠCH THỊ DIỄM THANH

MẠCH THỊ DIỄM THANH

Giảng viên piano Mạch Thị Diễm Thanh tốt nghiệp chuyên nghành piano tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Nhiều năm tham gia công tác giảng dạy piano tại Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu ngoài giờ Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh
  • TRƯƠNG THỊ NGỌC BÍCH
    Giảng viên violin

TRƯƠNG THỊ NGỌC BÍCH

Thạc sĩ Sư phạm âm nhạc, Giảng viên Học viện Âm nhạc Huế, Phó phụ trách khoa âm nhạc Đại học Văn Hiến
  • TRẦN THỊ LINH CHI

TRẦN THỊ LINH CHI

Giảng viên piano Trần Thị Linh Chi tốt nghiệp chuyên nghành piano tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

NGUYỄN MINH TÂN

Giảng viên Nguyễn Minh Tân tốt nghiệp chuyên ngành Guitar, Lý luận Âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam năm. Phó trưởng Phòng Tổ chức Biểu diễn của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP HCM

NGUYỄN THANH PHONG

Giảng viên Guitar - Nguyễn Thanh Phong tốt nghiệp chuyên nghành guitar tại Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2000. Giảng viên bộ môn guitar khoa Jazz - Pop - Rock tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

OLGA BONDARENKO

Cô Olga Bondarenko - Thạc sĩ Piano biểu diễn Học viện Âm nhạc Quốc gia Ukraine (National Music Academy of Ukraine ) giảng viên môn Piano tại Trường Âm nhạc Ánh Dương.
  • ĐINH THỊ MINH HƯƠNG
    Giảng viên thanh nhạc

ĐINH THỊ MINH HƯƠNG

Giảng viên Thanh nhạc Đinh Thị Minh Hương - Giảng viên thanh nhạc tại Trường đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, diễn viên nhạc kịch Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh.
  • NGUYỄN LÊ TÚ UYÊN

NGUYỄN LÊ TÚ UYÊN

Thạc sĩ sư phạm âm nhạc - Giảng viên âm nhạc ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc Music Garden School
  • TRẦN KHÁNH HÒA
    Giảng viên Thanh nhạc

TRẦN KHÁNH HÒA

Tốt nghiệp thạc sĩ biểu diễn chuyên ngành Thanh nhạc học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam năm 2015, giảng viên bộ môn thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Huế.
1 ( 2 )
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.
Cơ sở 1 : 212 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0985 200 600