Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

TIN TỨC

QUI ĐỊNH VỀ KHOÁ HỌC

QUI ĐỊNH VỀ KHOÁ HỌC
Lược xem: 2029

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như học tập, tránh tình trạng học nhầm lớp, nhầm trình độ, nghỉ học không xin phép, không có lý do làm ảnh hưởng tới việc quản lý học viên, ảnh hưởng công tác quản lý học phí. Trường Âm nhạc Ánh Dương ban hành nội quy học tập cụ thể như sau:

Trường Âm nhạc Ánh Dương cấu trúc mỗi khoá học có 24 buổi đối với nhóm lớp và 12 buổi đối với lớp cá nhân một thầy một trò. Mỗi buổi học có thời gian 60 phút.

Trong 1 khoá học, học viên phải giữ nguyên khung giờ đăng ký, trường hợp muốn đổi giờ học thì phải thông báo với trường trước 1 tuần để Nhà trường xếp giờ học phù hợp cho học viên, Trường hợp, nếu cả hai bên không thể xếp được giờ, thì học viên vẫn phải học theo lịch đã đăng ký hoặc bảo lưu khoá học.

Để đảm bảo về chất lượng học tập theo đúng tiến độ của chương trình học, học viên không được nghỉ học quá 03 buổi trong suốt khoá học. Học sinh nghỉ học phải báo trước 08 giờ với bộ phận giáo vụ (028 66 525 666) hoặc nhắn tin cho số đt 0985 200 600 - 0989 909 191, học viên sẽ được sắp xếp học bù trong khoá nếu xếp được giờ với nhà trường và giáo viên chuyên môn. Học viên tự ý nghỉ học không xin phép sẽ không được trả lại học phí.

Học viên đi học không đều (gia đình không quan tâm) không chuẩn bị bài trước khi đến lớp, không tiếp nhận bài giảng và tiến bộ trong thời gian 8 đến 12 tuần sẽ được đánh giá tuỳ theo mức độ học tập để thay đổi phương pháp, chuyển đổi giáo viên cho phù hợp. Trường Âm nhạc Ánh Dương sẽ từ chối việc tiếp tục nhận dạy nếu  học viên, gia đình và nhà trường không có cùng định hướng để phát triển.

Trường Âm nhạc Ánh Dương, Trường nhạc, Dạy piano, Chuyên dạy piano, Dạy piano uy tín, trường nhạc, trường nhạc tại hcm, trường nhạc tại tp hồ chí minh, trường âm nhạc, trường nhạc ở hồ chí minh, trường nhạc tại thành phố hồ chí minh

 

 

TIN LIÊN QUAN
 • TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN GIÁO VỤ

  Trường Âm nhạc Ánh Dương tuyển nhân viên tư vấn & giáo vụ làm việc tại khu Vinhomes Central Park. 
  Lượt xem: 1073
  XEM THÊM

TIN TỨC
 • PIANO
 • GUITAR
 • VIOLIN
 • THANH NHẠC
LIÊN HỆ
Cơ Sở 1: Park 6B, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TP. HCM.
Cơ Sở 2: Vinhomes Golden River, Bình Thạnh, TP.HCM
Showroom: SH 07, Aqua 4, Vinhomes Golden River, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotlines: 0985 200 600/ 0989 90 91 91
Copyright © 2018 Design by Ánh Dương Music