Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

Các Khóa Học Mới

 • PACE ENGLISH KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 TẠI BÌNH THẠNH

  Ngày 14/12/2019 Trung Tâm Anh ngữ PACE English kết hợp với Trường Âm nhạc Ánh Dương chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại Bình Thạnh. 
 • KHAI GIẢNG CÁC LỚP ÂM NHẠC HÈ 2019

  Trường Âm nhạc Ánh Dương thiết kế các khóa học âm nhạc phù hợp giúp trẻ với các bộ môn (Piano, Violin, Guitar, Thanh nhạc, Lớp cảm thụ âm nhạc, Ballet & Dance)
 • KHAI GIẢNG CÁC LỚP PIANO, GUITAR, VIOLIN, VOCAL, BALLET, DANCE THEO CHUẨN QUỐC TẾ

  Trường Âm nhạc Ánh Dương tuyển sinh các lớp Piano, Guitar, Violin, Ballet, Dance, Vocal theo chuẩn quốc tế, thi cấp chứng chỉ "Trinity College London"
 • KHAI GIẢNG LỚP PIANO MỚI

  Ngày 14/05/2018, Trường Âm nhạc Ánh Dương khai giảng lớp piano hè 2018 do giảng viên ĐịnhThị Phương Uyên đứng lớp. 
 • PHIÊU CÙNG ÁNH DƯƠNG MUSIC VỚI BỘ MÔN BALLET & DANCE

  Trường Âm nhạc Ánh Dương vui mừng chào đón quý phụ huynh và các bạn yêu thích bộ môn múa ballet, nhảy hiện đại đến tham quan và ghi danh theo học các môn nghệ thuật tại Trường Âm nhạc Ánh Dương.Đáp lại sự tin yêu của quý phụ huynh, các bạn học viên Trường Âm nhạc Ánh Dương mở rộng thêm một bộ môn múa ballet & dance. Nhà trường cũng đưa vào sử dụng một phòng múa hiện đại chuyên nghiệp, âm thanh hay.  
 • TUYỂN SINH CÁC LỚP PIANO, GUITAR, VIOLIN THANH NHẠC, BALLET & DANCE

  Mùa hè là thời gian vui chơi của trẻ, mùa của du lịch...Mùa hè cũng là khoảng thời gian mà quý phụ huynh đau đầu nhất trong năm bởi không biết phải xử lý với việc học của con mình ra sao, quản lý thời gian của bé như thế nào..? Việc lựa chọn chơi gì, học gì trong thời gian hè tránh xa cám dỗ luôn là câu hỏi mà quý phụ huynh gặp phải trong thời gian này.
 • TUYỂN SINH LỚP VIOLIN NĂM 2018

  Trường Âm nhạc Ánh Dương tuyển sinh các lớp Violin từ căn bản đến nâng cao. Các lớp Violin được phụ trách bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm là giảng viên nhạc viện hoặc nguyên giảng viên nhạc viện TP. HCM, Nhạc viện Huế.Violin là một loại nhạc cụ khó chơi, đòi hỏi người học phải thường xuyên tập luyện và phải được học một cách bài bản. Do đó, ngay từ khi bắt đầu học violin đòi hỏi người chơi phải có quyết tâm cao, kiên trì và phải được hướng dẫn bởi những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong việc dạy violin.Hiện tại ở bộ môn violin của Trường Âm nhạc Ánh Dương do giảng viên Trương Ngọc Bích - Thạc sĩ violin biểu diễn phụ trách, giảng viên Trương Ngọc Bích là một giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy violin. Giảng viên Trương Ngọc Bích nguyên là giảng viên bộ môn violin của Học viện Âm nhạc Huế, hiện nay giảng viên Trương Ngọc Bích đang giảng dạy âm nhạc tại khoa nghệ thuật của Trường Đại học Văn Hiến.  Trường Âm nhạc Ánh Dương với phòng học Violin hiện đại, với những cây violin có chất lượng điều đó sẽ giúp cho việc học violin đạt được chất lượng tốt ngay từ khi bắt đầu.

LIÊN HỆ
Cơ Sở 1: Park 6B, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TP. HCM.
Cơ Sở 2: Vinhomes Golden River, Bình Thạnh, TP.HCM
Showroom: SH 07, Aqua 4, Vinhomes Golden River, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotlines: 0985 200 600/ 0989 90 91 91
Copyright © 2018 Design by Ánh Dương Music