slogan
Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

Piano

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn tả tình cảm, cảm xúc của con người. Cuộc sống thiếu âm nhạc sẽ trở nên buồn tẻ và trầm lắng. Các nghiên cứu đã chỉ ra âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí tuệ của chúng, đặc biệt là piano.

Học Piano sẽ phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt của con của bạn tốt hơn. Những bài học piano cũng giúp trong việc phát triển và cải thiện kỹ năng vận động, phối hợp và khéo léo.

Học Piano sẽ cải thiện sự tập trung của trẻ. Khi trẻ em đang chơi piano thì tập trung là cần thiết, đặc biệt là phải tập trung hơn khi chơi cả hai tay, não của trẻ cần phải tập trung và suy nghĩ về từng hoạt động từng tay tương ứng. Mặt khác chúng cũng cần tập trung vào các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và cường độ trên các nốt nhạc.

Học Piano giúp trẻ em tăng tính tự tin và quí trọng bản thân.  Thông qua học piano và chơi đàn piano tính tự tin và quý trọng bản thân sẽ được tăng cường. Các thách thức trong việc học piano và chơi đàn piano sẽ tạo dựng tính tự tin cho con bạn, giúp trẻ cố gắng để đạt được các việc khác trong cuộc sống.

Học Piano tốt cho trẻ em vì nó sẽ tạo ra sự quan tâm và thưởng thức trong thành phần âm nhạc, biểu hiện rất rõ là chúng sẽ học cách thưởng thức âm nhạc. Việc thưởng thức âm nhạc trong cuộc sống thời thơ ấu của trẻ em sẽ dẫn dắt chúng thưởng thức âm nhạc suốt đời thông qua các thể loại âm nhạc khác nhau.

Học Piano sẽ cải thiện chất lượng các môn học của chúng. Qua các nghiên cứu đã được tiến hành việc học chơi đàn piano đã giúp trẻ em hiểu các khái niệm khác nhau trong các môn khoa học và toán học.

Trường Âm nhạc Ánh Dương đào tạo Piano từ căn bản đến nâng cao, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương  học viên không chỉ được học chơi piano mà còn được học toàn diện về âm nhạc với các kỹ năng như:

  • Phần diễn tấu: Bao gồm các bài học về kỹ thuật dành riêng cho Piano (Kỹ thuật chạy ngón…), được học các tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.
  • Phần phát triển tố chất: Bao gồm kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký – xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu, cảm thụ và biểu diễn.

Trường Âm nhạc Ánh Dương Music tập trung nhiều giáo viên giỏi, tốt nghiệp, Nhạc viện Hà Nội, Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, Học viện Âm nhạc Huế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công tác giảng dạy. Học viên theo học bộ môn Piano tại Trường Âm nhạc Ánh Dương được rèn luyện trên các nhạc cụ mới và hiện đại nhất hiện nay.

(Tập thể giáo viên Trường Âm nhạc Ánh Dương tham dự chương trình "Summer Concert 2017" kỉ niệm 05 năm thành lập Trường)

Trường Âm nhạc Ánh Dương cam kết chất lượng dạy học, số lượng học viên trong mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp, toàn bộ lớp học được trang bị máy điều hòa, nhạc cụ hiện đại, phòng học đạt chuẩn đảm bảo cho học viên thoải mái khi tham gia học tâp.

Mùa hè hàng năm Trường Âm nhạc Ánh Dương thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn âm nhạc, đây là dịp để học viên được tham gia biểu diễn và thể hiện khả năng cũng như rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trước đông người.

 

 

Tin tức liên quan

Tin tức liên quan: